Sản phẩm Rượu sạch Ong Biển 2020 0934225077 Trên thị trường hiện có rất nhiều loại rượu sản xuất trong nước v* du nh*p. Tuy nhiên không *t trong đó l* rượu giả, rượu kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Với mong muốn cung cấp cho khách h*ng các sản phẩm rượu chất lượng, an to*n cho sức khỏe, rượu Hữu Cơ Ong Biển ra đời khẳng định chất lượng của thương hiệu rượu Việt. Cùng khám phá ngay các điểm trổi của sản phẩm rượu Việt Nam độc đáo n*y. có gì khác với rượu ngoại như rượu vang, chivas 18, rượu vodka, boniancol, xo, hennessy, macallan,..Rượu Ong Biển l* gì?

Nồng độ Rượu sạch Ong Biển giá rẻ 0934225077 ch*nh l* sản phẩm rượu do Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển, một th*nh viên của Công ty TNHH sinh sản thương nghiệp Đại Nam cho ra mắt thị trường trong năm 2019. Đây ch*nh l* chủ của thương hiệu Ong Biển nức danh chuyên cung cấp các sản phẩm an to*n cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó phải kể tới gạo Thần Nông Ong Biển nổi tiếng.

Rượu Ong Biển l* sản phẩm nổi b*t của Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển.

Nh* máy sản xuất bia rượu của công ty Đại Nam Ong Biển hiện đặt tại Ba Vì, H* Nội cho ra đời các sản phẩm rượu mang thương hiệu Ong Biển chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt.

Điểm trổi của sản phẩm rượu Ong Biển

Xuất xứ Rượu gạo Ongbien l* gì O934225O77 So với các sản phẩm rượu trong nước hay rượu du nh*p khác, rượu Ong Biển được đánh giá cao bởi chất lượng v* độ an to*n cho sức khỏe của người s* dụng. Dưới đây ch*nh l* các điểm trội khiến cho sản phẩm rượu mang thương hiệu Ong Biển c*ng ng*y c*ng được ưa th*ch trên thị trường.

Kết tinh nhiệt huyết sau hơn 10 năm nghiên cứu

Rượu Ong Biển ch*nh l* dòng sản phẩm rượu được TGĐ. Trần Ngọc Nam d*y công nghiên cứu độc l*p suốt hơn 10 năm. Đồng thời đây l* dòng sản phẩm kết tinh các kinh nghiệm quý giá của các nghệ nhân l*m rượu lâu đời tại Việt Nam cùng tâm huyết của ông Trần Ngọc Nam v* các cộng sự.

Rượu thương hiệu Ong Biển không chỉ có vị thơm ngon, lưu lại hương vị đặc trưng, cái hồn cốt, tinh túy của rượu gạo truyền thống của dân tộc m* còn an to*n cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong rượu không có chứa các độc tố gây hại như Aldehyd hay Methanol nên uống không lo ngộ độc rượu. Rượu uống rất êm, không hề có cảm giác bị đau đầu như nhiều loại rượu khác.

Nguồn v*t liệu chất lượng từ gạo hữu cơ

Điểm trội nhất l*m nên thương hiệu rượu Ong Biển đó ch*nh l* sản phẩm n*y dùng nguyên liệu ho*n to*n từ gạo Thần Nông Ong Biển được canh tác theo mô hình hữu cơ (organic) từ các vùng nguyên liệu của ch*nh công ty Đại Nam Ong Biển ở Quảng Trị v* Thái Bình.

Nấu Rượu gạo Ong Biển Đại Nam O963138666 Với phương châm “Chất lượng tạo nên hương vị”, nguyên liệu sản xuất rượu l* nhân tố được Đại Nam Ong Biển khôn cùng chú trọng trong quy trình sinh sản. Bởi nó quyết định tới chất lượng v* hương vị đặc trưng của sản phẩm. Gạo Thần Nông Ong Biển ch*nh l* loại gạo hữu cơ chất lượng cao không chỉ thơm ngon m* còn đặc biệt an to*n cho sức khỏe. Quá trình trồng v* canh tác không dùng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực v*t, thuốc diệt cỏ hay bất kỳ loại hóa chất n*o khác.


Rượu Ong Biển được l*m từ gạo hữu cơ trồng trên các cánh đồng canh tác theo mô hình organic.

Lúa được trồng v* phát triển thiên nhiên theo tiêu chuẩn organic quốc tế. Tại các cánh đồng nguyên liệu sinh sản rượu Ong Biển, xuất hiện rất nhiều tôm, cua, cá tự nhiên giúp hạn chế sâu bệnh hại trên lúa. song song cho thấy chất lượng của môi trường canh tác ho*n to*n không dùng thuốc BVTV hay hóa chất.


Tại các vùng trồng lúa gạo organic Ong Biển để sản xuất rượu có rất nhiều tôm, cua, cá sinh sống.

Người tiêu dùng ho*n to*n yên tâm khi dùng rượu Ong Biển bởi chất lượng nguyên liệu được tuyển cẩn th*n ngay từ khâu sinh sản. Đây ch*nh l* một trong các loại rượu trước nhất tại Việt Nam dùng ho*n to*n gạo hữu cơ organic trong quy trình sản xuất.

Quy trình sinh sản khép k*n đảm bảo vệ sinh an to*n thực phẩm

Không chỉ chú trọng v* nguồn v*t liệu sạch sản xuất rượu Ong Biển, Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển còn xây dựng nh* máy đạt chuẩn tại Ba Vì, H* Nội. Đồng thời du nh*p các dây chuyền sản xuất tiền tiến v* đương đại nhất trên thế giới trong sinh sản rượu bia hiện thời.

Quy trình sản xuất được thực hiện khép k*n từ khâu chế biến tới đóng gói sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an to*n thực phẩm v* chất lượng sản phẩm cao nhất. Sản phẩm không dùng phẩm m*u hay chất bảo quản trong quá trình chế biến.

Thiết kế bao bì rượu Ong Biển sang hợp l*m qu* biếu tặng

Bao bì sản phẩm l* một trong các nhân tố được Đại Nam Ong Biển quan ho*i khi sản xuất sản phẩm. Thiết kế chai rượu v* bao bì đựng sản phẩm được đánh giá l* sang, thứ hạng không thua kém so với các sản phẩm rượu ngoại nh*p trên thị trường. Ch*nh vì v*y, rượu Ong Biển ch*nh l* sản phẩm hiệp để l*m qu* biếu tặng, giỏ qu* Tết hay dùng trong các nh* h*ng, tiệc cưới hiện nay.


Thiết kế trải qua của rượu hữu cơ Ong Biển hiệp l*m qu* biếu tặng.

Mua rượu Ong Biển ở đâu chất lượng?

Thưởng thức Rượu Ong Biển giá rẻ O963138666 Có thể nói rượu sinh sản bởi Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển l* dòng sản phẩm chất lượng v* hết sức an to*n cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đây ch*nh l* chọn lựa tốt cho bạn v* gia đình. Đồng thời khẳng định giá trị của thương hiệu rượu Việt với mong muốn mang tới cho người Việt các sản phẩm rượu an to*n. Đặc biệt khi vấn nạn rượu giả hay tình trạng ngộ độc rượu do dùng rượu kém chất lượng đang ng*y c*ng phổ biến.


Rượu Ong Biển c*ng ng*y c*ng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon v* an to*n cho sức khỏe.

Rượu Ong Biển không chỉ thơm ngon v* còn l* sản phẩm an to*n d*nh cho người tiêu dùng uyên bác. liên quan 0963138666 – 0934225077 – 0327172222 ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu mua sỉ lẻ sản phẩm rượu Ong Biển ch*nh gốc với giá tốt nhất. Đi cùng ch*nh sách giao h*ng mau chóng trên to*n quốc d*nh cho khách mua h*ng.

Rượu Ong Biển ch*nh hãngĐể tranh mua phải Rượu Ong Biển giả, nhái thì người tiêu dùng nên đặt mua trực tiếp từ nh* phân phối độc quyền Alphadso hoặc các nh* phân phối được ủy quyền ch*nh thức tại các th*nh phố có trong danh sách được công ty công nh*n


Hiện công ty mới chỉ cung cấp loại được chứa trong chai nhựa, dung t*ch 1 l*t, 1 thùng có 12 chai


Khi mua để ý sản phẩm còn nguyên tem mác v* đúng mẫu chai mới nhất 2020___________

PS: ng*y nay cám gạo Hữu cơ Ong Biển được công ty Đại Nam phân phối với giá 1.000.000 đ / combo 2 hủ (khuyến nghị dùng hiệu quả trong 1 tháng). Vì số lượng hạn chế nên công ty Đại Nam bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Do đó Alpha Life không đưa v*o hệ thống được vì giá sẽ rất cao. Do đó Alpha Life sẽ tương trợ cả nh*, ai có nhu cầu về những sản phẩm Đại Nam (C* phê, Rượu, Cám gạo hữu cơ, Phân bón OB…) m* không đưa v*o hệ thống thì nhắn đặt h*ng qua số zalo 0963138666, Khánh sẽ hỗ trợ cả nh*. Trân trọng!