Resultados 1 al 2 de 2

Tema: советы

 1. #1

  •   Alt 


     
    

 2. #2
  Perfeccionamiento Coronel
  Puntos: 1,257, Nivel: 20
  Nivel completado: 57%, Puntos necesarios para el proximo Nivel: 43
  Actividad total: 0%

  Fecha de ingreso
  07 jul, 20
  Mensajes
  203
  Puntos
  1,257
  Nivel
  20

  Re: советы

  Bảng giá Rượu hữu cơ Ongbien 2020 0963138666 Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại rượu sinh sản trong nước v* nh*p khẩu. Tuy nhiên không *t trong đó l* rượu giả, rượu kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Với mong muốn cung cấp cho khách h*ng các sản phẩm rượu chất lượng, an to*n cho sức khỏe, rượu Hữu Cơ Ong Biển ra đời khẳng định chất lượng của thương hiệu rượu Việt. Cùng khám phá ngay các điểm nổi b*t của sản phẩm rượu Việt Nam độc đáo n*y. có gì khác với rượu ngoại như rượu chát, chivas 18, rượu vodka, boniancol, xo, hennessy, macallan,..

  <iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/eV-v-0sIEsc" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

  Rượu Ong Biển l* gì?

  Tìm mua Rượu gạo Ong Biển VN O327172222 ch*nh l* sản phẩm rượu do Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển, một th*nh viên của Công ty TNHH sinh sản thương nghiệp Đại Nam cho ra mắt thị trường trong năm 2019. Đây ch*nh l* chủ của thương hiệu Ong Biển nổi danh chuyên cung cấp các sản phẩm an to*n cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó phải kể tới gạo Thần Nông Ong Biển nức tiếng.  Rượu Ong Biển l* sản phẩm nổi trội của Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển.  Nh* máy sinh sản bia rượu của công ty Đại Nam Ong Biển hiện đặt tại Ba Vì, H* Nội cho ra đời các sản phẩm rượu mang thương hiệu Ong Biển chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt.

  Điểm nổi b*t của sản phẩm rượu Ong Biển

  Tìm hiểu Rượu gạo Ong Biển 2020 O934225O77 So với các sản phẩm rượu trong nước hay rượu nh*p cảng khác, rượu Ong Biển được đánh giá cao bởi chất lượng v* độ an to*n cho sức khỏe của người dùng. Dưới đây ch*nh l* các điểm nổi b*t khiến cho sản phẩm rượu mang thương hiệu Ong Biển ng*y một được ưa th*ch trên thị trường.

  Kết tinh tâm huyết sau hơn 10 năm nghiên cứu

  Rượu Ong Biển ch*nh l* dòng sản phẩm rượu được TGĐ. Trần Ngọc Nam d*y công nghiên cứu độc l*p suốt hơn 10 năm. song song đây l* dòng sản phẩm kết tinh các kinh nghiệm quý của các nghệ nhân l*m rượu lâu đời tại Việt Nam cùng máu nóng của ông Trần Ngọc Nam v* các cộng sự.

  Rượu thương hiệu Ong Biển không chỉ có vị thơm ngon, lưu lại hương vị đặc trưng, cái hồn cốt, tinh túy của rượu gạo truyền thống của dân tộc m* còn an to*n cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong rượu không có chứa các độc tố gây hại như Aldehyd hay Methanol nên uống không lo ngộ độc rượu. Rượu uống rất êm, không hề có cảm giác bị đau đầu như nhiều loại rượu khác.

  Nguồn nguyên liệu chất lượng từ gạo hữu cơ

  Điểm trổi nhất l*m nên thương hiệu rượu Ong Biển đó ch*nh l* sản phẩm n*y s* dụng nguyên liệu ho*n to*n từ gạo Thần Nông Ong Biển được canh tác theo mô hình hữu cơ (organic) từ các vùng nguyên liệu của ch*nh công ty Đại Nam Ong Biển ở Quảng Trị v* yên bình.

  Tìm mua Rượu gạo Ongbien Việt Nam 0934225077 Với phương châm “Chất lượng tạo nên hương vị”, nguyên liệu sản xuất rượu l* nhân tố được Đại Nam Ong Biển hết sức chú trọng trong quy trình sản xuất. Bởi nó quyết định tới chất lượng v* hương vị đặc trưng của sản phẩm. Gạo Thần Nông Ong Biển ch*nh l* loại gạo hữu cơ chất lượng cao không chỉ thơm ngon m* còn đặc biệt an to*n cho sức khỏe. Quá trình trồng v* canh tác không s* dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực v*t, thuốc diệt cỏ hay bất kỳ loại hóa chất n*o khác.


  Rượu Ong Biển được l*m từ gạo hữu cơ trồng trên các cánh đồng niên tác theo mô hình organic.  Lúa được trồng v* phát triển tự nhiên theo tiêu chuẩn organic quốc tế. Tại các cánh đồng v*t liệu sinh sản rượu Ong Biển, xuất hiện rất nhiều tôm, cua, cá tự nhiên giúp hạn chế sâu bệnh hại trên lúa. Đồng thời cho thấy chất lượng của môi trường canh tác ho*n to*n không s* dụng thuốc BVTV hay hóa chất.


  Tại các vùng trồng lúa gạo organic Ong Biển để sinh sản rượu có rất nhiều tôm, cua, cá sinh sống.  Người tiêu dùng ho*n to*n yên tâm khi s* dụng rượu Ong Biển bởi chất lượng v*t liệu được tuyển chọn cẩn th*n ngay từ khâu sinh sản. Đây ch*nh l* một trong các loại rượu đầu tiên tại Việt Nam s* dụng ho*n to*n gạo hữu cơ organic trong quy trình sản xuất.

  Quy trình sản xuất khép k*n đảm bảo vệ sinh an to*n thực phẩm

  Không chỉ chú trọng v* nguồn v*t liệu sạch sản xuất rượu Ong Biển, Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển còn xây dựng nh* máy đạt chuẩn tại Ba Vì, H* Nội. Đồng thời nh*p khẩu các dây chuyền sinh sản tiên tiến v* đương đại nhất trên thế giới trong sinh sản rượu bia bây chừ.

  Quy trình sinh sản được thực hiện khép k*n từ khâu chế biến tới đóng gói sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an to*n thực phẩm v* chất lượng sản phẩm cao nhất. Sản phẩm không dùng phẩm m*u hay chất bảo quản trong quá trình chế biến.

  Thiết kế bao bì rượu Ong Biển trải qua hiệp l*m qu* biếu tặng

  Bao bì sản phẩm l* một trong các yếu tố được Đại Nam Ong Biển quan tâm khi sản xuất sản phẩm. Thiết kế chai rượu v* bao bì đựng sản phẩm được đánh giá l* sang trọng, đẳng cấp không kém cạnh so với các sản phẩm rượu ngoại nh*p trên thị trường. Ch*nh do v*y, rượu Ong Biển ch*nh l* sản phẩm ăn nh*p để l*m qu* biếu tặng, giỏ qu* Tết hay dùng trong các nh* h*ng, tiệc cưới giờ.


  Thiết kế sang của rượu hữu cơ Ong Biển phù hợp l*m qu* biếu tặng.  Mua rượu Ong Biển ở đâu chất lượng?

  Khám phá Rượu sạch Ongbien 2020 0327172222 Có thể nói rượu sản xuất bởi Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển l* dòng sản phẩm chất lượng v* khôn cùng an to*n cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đây ch*nh l* lựa chọn tốt cho bạn v* gia đình. Đồng thời khẳng định giá trị của thương hiệu rượu Việt với mong muốn mang tới cho người Việt các sản phẩm rượu an to*n. Đặc biệt khi vấn nạn rượu giả hay tình trạng ngộ độc rượu do dùng rượu kém chất lượng đang ng*y c*ng phổ thông.


  Rượu Ong Biển ng*y một được người tiêu dùng ưa th*ch bởi hương vị thơm ngon v* an to*n cho sức khỏe.  Rượu Ong Biển không chỉ thơm ngon v* còn l* sản phẩm an to*n d*nh cho người tiêu dùng uyên bác. liên quan 0963138666 – 0934225077 – 0327172222 ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu mua buôn lẻ sản phẩm rượu Ong Biển ch*nh gốc với giá tốt nhất. Đi cùng ch*nh sách giao h*ng chóng vánh trên to*n quốc d*nh cho khách mua h*ng.

  Rượu Ong Biển ch*nh hãng  Để tranh mua phải Rượu Ong Biển giả, nhái thì người tiêu dùng nên đặt mua trực tiếp từ nh* phân phối độc quyền Alphadso hoặc các nh* phân phối được ủy quyền ch*nh thức tại các đô thị có trong danh sách được công ty xác nh*n


  Hiện công ty mới chỉ cung cấp loại được chứa trong chai nhựa, dung t*ch 1 l*t, 1 thùng có 12 chai


  Khi mua để ý sản phẩm còn nguyên tem mác v* đúng mẫu chai mới nhất 2020

  ___________

  PS: Hiện tại cám gạo Hữu cơ Ong Biển được công ty Đại Nam phân phối với giá 1.000.000 đ / combo 2 hủ (khuyến nghị s* dụng hiệu quả trong 1 tháng). Vì số lượng hạn chế nên công ty Đại Nam bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Do đó Alpha Life không đưa v*o hệ thống được vì giá sẽ rất cao. Do đó Alpha Life sẽ tương trợ cả nh*, ai có nhu cầu về những sản phẩm Đại Nam (C* phê, Rượu, Cám gạo hữu cơ, Phân bón OB…) m* không đưa v*o hệ thống thì nhắn đặt h*ng qua số zalo 0963138666, Khánh sẽ hỗ trợ cả nh*. Trân trọng!

Informacin de tema

Usuarios viendo este tema

Actualmente hay 1 usuarios viendo este tema. (0 miembros y 1 visitantes)

Los visitantes han encontrado esta pgina buscando:

Permisos de publicacin

 • No puedes crear nuevos temas
 • No puedes responder temas
 • No puedes subir archivos adjuntos
 • No puedes editar tus mensajes
 •