Nguồn gốc Rượu hữu cơ Ongbien VN O327172222 Trên thị trường hiện thời có rất nhiều loại rượu sản xuất trong nước v* du nh*p. Tuy nhiên không *t trong đó l* rượu giả, rượu kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Với mong muốn cung cấp cho khách h*ng các sản phẩm rượu chất lượng, an to*n cho sức khỏe, rượu Hữu Cơ Ong Biển ra đời khẳng định chất lượng của thương hiệu rượu Việt. Cùng khám phá ngay các điểm trội của sản phẩm rượu Việt Nam độc đáo n*y. có gì khác với rượu ngoại như rượu vang, chivas 18, rượu vodka, boniancol, xo, hennessy, macallan,..

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/eV-v-0sIEsc" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

Rượu Ong Biển l* gì?

Nồng độ Rượu sạch Ong Biển mẫu mới 0963138666 ch*nh l* sản phẩm rượu do Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển, một th*nh viên của Công ty TNHH sinh sản thương nghiệp Đại Nam cho ra mắt thị trường trong năm 2019. Đây ch*nh l* chủ của thương hiệu Ong Biển nức tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm an to*n cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó phải kể tới gạo Thần Nông Ong Biển nổi tiếng.Rượu Ong Biển l* sản phẩm trội của Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển.Nh* máy sinh sản bia rượu của công ty Đại Nam Ong Biển hiện đặt tại Ba Vì, H* Nội cho ra đời các sản phẩm rượu mang thương hiệu Ong Biển chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt.

Điểm trội của sản phẩm rượu Ong Biển

Nồng độ Rượu sạch Ongbien ch*nh hãng O963138666 So với các sản phẩm rượu trong nước hay rượu nh*p khẩu khác, rượu Ong Biển được đánh giá cao bởi chất lượng v* độ an to*n cho sức khỏe của người dùng. Dưới đây ch*nh l* các điểm trổi khiến cho sản phẩm rượu mang thương hiệu Ong Biển c*ng ng*y c*ng được ưa th*ch trên thị trường.

Kết tinh tâm huyết sau hơn 10 năm nghiên cứu

Rượu Ong Biển ch*nh l* dòng sản phẩm rượu được TGĐ. Trần Ngọc Nam d*y công nghiên cứu độc l*p suốt hơn 10 năm. Đồng thời đây l* dòng sản phẩm kết tinh các kinh nghiệm quý của các nghệ nhân l*m rượu lâu đời tại Việt Nam cùng tâm huyết của ông Trần Ngọc Nam v* các cộng sự.

Rượu thương hiệu Ong Biển không chỉ có vị thơm ngon, lưu lại hương vị đặc trưng, cái hồn cốt, tinh túy của rượu gạo truyền thống của dân tộc m* còn an to*n cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong rượu không có chứa các độc tố gây hại như Aldehyd hay Methanol nên uống không lo ngộ độc rượu. Rượu uống rất êm, không hề có cảm giác bị đau đầu như nhiều loại rượu khác.

Nguồn v*t liệu chất lượng từ gạo hữu cơ

Điểm nổi trội nhất l*m nên thương hiệu rượu Ong Biển đó ch*nh l* sản phẩm n*y s* dụng nguyên liệu ho*n to*n từ gạo Thần Nông Ong Biển được canh tác theo mô hình hữu cơ (organic) từ các vùng nguyên liệu của ch*nh công ty Đại Nam Ong Biển ở Quảng Trị v* thanh bình.

Chất lượng Rượu sạch Ong Biển giá rẻ 0327172222 Với phương châm “Chất lượng tạo nên hương vị”, v*t liệu sinh sản rượu l* nhân tố được Đại Nam Ong Biển khôn cùng chú trọng trong quy trình sinh sản. Bởi nó quyết định tới chất lượng v* hương vị đặc trưng của sản phẩm. Gạo Thần Nông Ong Biển ch*nh l* loại gạo hữu cơ chất lượng cao không chỉ thơm ngon m* còn đặc biệt an to*n cho sức khỏe. Quá trình trồng v* canh tác không dùng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực v*t, thuốc diệt cỏ hay bất kỳ loại hóa chất n*o khác.


Rượu Ong Biển được l*m từ gạo hữu cơ trồng trên các cánh đồng niên tác theo mô hình organic.Lúa được trồng v* phát triển thiên nhiên theo tiêu chuẩn organic quốc tế. Tại các cánh đồng nguyên liệu sản xuất rượu Ong Biển, xuất hiện rất nhiều tôm, cua, cá thiên nhiên giúp hạn chế sâu bệnh hại trên lúa. song song cho thấy chất lượng của môi trường canh tác ho*n to*n không dùng thuốc BVTV hay hóa chất.


Tại các vùng trồng lúa gạo organic Ong Biển để sản xuất rượu có rất nhiều tôm, cua, cá sinh sống.Người tiêu dùng ho*n to*n yên tâm khi s* dụng rượu Ong Biển bởi chất lượng nguyên liệu được tuyển cẩn th*n ngay từ khâu sản xuất. Đây ch*nh l* một trong các loại rượu trước nhất tại Việt Nam s* dụng ho*n to*n gạo hữu cơ organic trong quy trình sinh sản.

Quy trình sản xuất khép k*n bảo đảm vệ sinh an to*n thực phẩm

Không chỉ chú trọng v* nguồn v*t liệu sạch sản xuất rượu Ong Biển, Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển còn xây dựng nh* máy đạt chuẩn tại Ba Vì, H* Nội. Đồng thời nh*p khẩu các dây chuyền sản xuất tiên tiến v* đương đại nhất trên thế giới trong sinh sản rượu bia bây chừ.

Quy trình sản xuất được thực h*nh khép k*n từ khâu chế biến tới đóng gói sản phẩm bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh an to*n thực phẩm v* chất lượng sản phẩm cao nhất. Sản phẩm không dùng phẩm m*u hay chất bảo quản trong quá trình chế biến.

Thiết kế bao bì rượu Ong Biển qua hợp l*m qu* biếu tặng

Bao bì sản phẩm l* một trong các nhân tố được Đại Nam Ong Biển quan tâm khi sinh sản sản phẩm. Thiết kế chai rượu v* bao bì đựng sản phẩm được đánh giá l* trải qua, thứ hạng không kém cạnh so với các sản phẩm rượu ngoại nh*p trên thị trường. Ch*nh th*nh th*, rượu Ong Biển ch*nh l* sản phẩm phù hợp để l*m qu* biếu tặng, giỏ qu* Tết hay s* dụng trong các nh* h*ng, tiệc cưới hiện nay.


Thiết kế qua của rượu hữu cơ Ong Biển hợp l*m qu* biếu tặng.Mua rượu Ong Biển ở đâu chất lượng?

Thưởng thức Rượu sạch Ong Biển 1 l*t 0327172222 Có thể nói rượu sinh sản bởi Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển l* dòng sản phẩm chất lượng v* vô cùng an to*n cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đây ch*nh l* chọn lọc tốt cho bạn v* gia đình. Đồng thời khẳng định giá trị của thương hiệu rượu Việt với mong muốn mang tới cho người Việt các sản phẩm rượu an to*n. Đặc biệt khi vấn nạn rượu giả hay tình trạng ngộ độc rượu do dùng rượu kém chất lượng đang ng*y một phổ thông.


Rượu Ong Biển ng*y c*ng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon v* an to*n cho sức khỏe.Rượu Ong Biển không chỉ thơm ngon v* còn l* sản phẩm an to*n d*nh cho người tiêu dùng thâm uyên. can hệ 0963138666 – 0934225077 – 0327172222 ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu mua sỉ lẻ sản phẩm rượu Ong Biển ch*nh gốc với giá tốt nhất. Đi cùng ch*nh sách giao h*ng chóng vánh trên to*n quốc d*nh cho khách mua h*ng.

Rượu Ong Biển ch*nh hãngĐể tranh mua phải Rượu Ong Biển giả, nhái thì người tiêu dùng nên đặt mua trực tiếp từ nh* phân phối độc quyền Alphadso hoặc các nh* phân phối được ủy quyền ch*nh thức tại các th*nh phố có trong danh sách được công ty công nh*n


Hiện công ty mới chỉ cung cấp loại được chứa trong chai nhựa, dung t*ch 1 l*t, 1 thùng có 12 chai


Khi mua để ý sản phẩm còn nguyên tem mác v* đúng mẫu chai mới nhất 2020

___________

PS: Hiện tại cám gạo Hữu cơ Ong Biển được công ty Đại Nam phân phối với giá 1.000.000 đ / combo 2 hủ (khuyến nghị s* dụng hiệu quả trong 1 tháng). Vì số lượng hạn chế nên công ty Đại Nam bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Do đó Alpha Life không đưa v*o hệ thống được vì giá sẽ rất cao. Do đó Alpha Life sẽ tương trợ cả nh*, ai có nhu cầu về những sản phẩm Đại Nam (C* phê, Rượu, Cám gạo hữu cơ, Phân bón OB…) m* không đưa v*o hệ thống thì nhắn đặt h*ng qua số zalo 0963138666, Khánh sẽ tương trợ cả nh*. Trân trọng!